1. Chương trình giảng dạy và phương pháp lý tưởng

Với Chương trình đào tạo áp dụng hiệu quả chương trình khung của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam, thiết kế dành riêng và đảm bảo cho sự phát triển nền tảng vững chắc của trẻ từ 2-5 tuổi, Mầm non Đông Dương cung cấp cho học sinh điều kiện để phát huy những tiềm năng của mình thông qua những bài học được thiết kế với sự cố vấn của các chuyên gia tâm lý và giáo dục. Chương trình giảng dạy từ 2-5 tuổi có sự liên kết hoàn hảo nhằm nối tiếp các giá trị và hướng trẻ đến sự phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, khả năng xã hội và thẫm mĩ trong 5 năm đầu đời.

2. Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề

Mầm non Đông Dương hoạt động với sứ mệnh quan trọng nhằm mang đến cho học sinh một môi trường học tập tràn đầy tình yêu thương và quan tâm sâu sát, tại đây đội ngũ giáo viên được tuyển chọn thông qua các quy trình phỏng vấn, nhận việc, thử việc và đào tạo bài bản với lòng yêu nghề và tình yêu với trẻ con được đặt lên hàng đầu. Tình thương và sự che chở được san sẻ đồng đều trong lớp học, giúp các em cảm nhận mỗi ngày đến trường là mỗi niềm vui.

3. Cơ sở vật chất hiện đại

Là một trong những ngôi trường tư thục được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, Mầm non Đông Dương với quy mô lớp học lớn, sân chơi rộng rãi cùng các trò chơi vận động, cát nước, các trò chơi phối hợp, sân thể dục, vườn trường… giúp trẻ thoả thích vận động, phát triển thể chất và phục vụ tối đa cho các bài học về môi trường và thế giới xung quanh. Ngoài ra, bộ giáo cụ đầy đủ các dụng cụ giảng dạy theo quy chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo cũng được trang bị nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho sự tiếp thu của trẻ trong các tiết học.

4. Chương trình giáo dục tính cách

Với nền tảng lễ phép các các nguyên tắc ứng xử phù hợp được các giáo viên khéo léo lồng ghép trong các tiết học, học sinh tại trường được học tập và rèn luyện các tính cách cốt lõi như tiết kiệm, vâng lời, lịch sự, kiên nhẫn, lễ phép, biết ơn…để trở thành một công dân tốt. Bằng những bài học tác động đến trẻ mỗi ngày, Mầm non Đông Dương luôn đồng hành cùng Phụ huynh định hướng và phát huy vai trò người dẫn đường đối với sự hình thành tính cách của học sinh trong những năm đầu của sự phát triển.