Thông điệp từ hiệu trưởng

Trường Mầm non Đông Dương là môi trường giáo dục độc đáo, nơi chúng tôi luôn khuyến khích trẻ tự tìm tòi và không ngừng học hỏi về thế giới xung quanh. Trong suốt những năm qua, chúng tôi được chứng kiến sự phát triển vượt trội cả về thể chất lẫn tinh thần của các thế hệ học sinh mầm non tại trường.

Là một nhà giáo dục, chúng tôi luôn nỗ lực nhằm mang đến những trải nghiệm đầu đời thật phong phú, thú vị và đầy bổ ích cho các bé, với mong muốn thúc đẩy các em học tập và hoàn thiện trí não trong một môi trường giáo dục toàn diện. Trường Mầm non Đông Dương lấy việc tạo dựng nền tảng vững chắc cho các bé từ 2-6 tuổi làm mục tiêu đào tạo xuyên suốt của mình. Tiếp nối sự thành công trong những năm vừa qua, chúng tôi đang và sẽ luôn nâng cao chất lượng giảng dạy ở từng khối lớp, áp dụng những phương pháp dạy và học tiên tiến trên thế giới, nâng cấp cơ sở vật chất nhằm mang lại một môi trường đào tạo hoàn thiện cho tất cả các em học sinh.

Bên cạnh việc áp dụng hiệu quả chương trình đào tạo dành cho bậc mầm non của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam, chúng tôi cũng nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc trang bị cho các em những kỹ năng sống cần thiết ngay từ những năm tháng đầu đời. Các em học sinh được học tập và vui chơi trong môi trường an toàn, với đầy đủ các hoạt động phát triển trí tuệ, tư duy, tinh thần và cảm xúc tại trường. Trường Mầm non Đông Dương tự hào là nơi thúc đẩy các em phát huy được hết khả năng và đam mê trong con người mình.

Tôi tin rằng, với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ và đam mê với nghề, Trường Mầm non Đông Dương sẽ là ngôi nhà chung đáng tin cậy dành cho mọi gia đình.