NÂNG CAO NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ QUA BUỔI ĐÀO TẠO NỘI BỘ “SỨC MẠNH CỦA YÊU THƯƠNG VÀ KỶ LUẬT” TẠI TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG DƯƠNG

NÂNG CAO NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ QUA BUỔI ĐÀO TẠO NỘI BỘ “SỨC MẠNH CỦA YÊU THƯƠNG VÀ KỶ LUẬT” TẠI TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG DƯƠNG

Đào tạo nội bộ Trường Mầm non Đông Dương

1. TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG DƯƠNG TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NỘI BỘ.

Sáng ngày 18/03/2023, Trường mầm non Đông Dương đã tổ chức thành công buổi đào tạo nội bộ với chủ đề ”Sức mạnh của Yêu thương và Kỷ luật” với sự dẫn dắt của các chuyên gia đào tạo giá trị sống cho cha mẹ và con trẻ: Tiến sĩ – Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc PhúcThạc sĩ Trần Ánh Nhật Hưởng. Bên cạnh đó, hội thảo còn có sự tham dự của Bà Nguyễn Lê Kiều Duyên – Giám đốc Điều hành Hệ thống giáo dục TAVA Edu, Cô Lê Phượng Quyên – Hiệu trưởng nhà trường và Thạc sĩ Trương Thị Kim Anh – Phó hiệu trưởng chuyên môn cùng hơn 30 giáo viên – CBNV nhà trường.

2. THẦY TRẦN QUỐC PHÚC VÀ THẦY TRẦN ÁNH NHẬT HƯỞNG CHIA SẺ KIẾN THỨC HỮU ÍCH.

Với kinh nghiệm, chuyên môn dày dặn, sự am tường tâm lý con trẻ và lối dẫn dắt duyên dáng, diễn giả Trần Quốc Phúc và Trần Ánh Nhật Hưởng đã mang đến một bức tranh toàn cảnh về sức mạnh của yêu thương và kỷ luật thông qua những tình huống thực tế sinh động: cách để yêu thương một người không hoàn hảo, bí quyết để yêu thương một người nào đó, cách giáo dục, đối xử, quan tâm chăm sóc trẻ như những người bạn. Qua đó, tạo nên một bầu không khí sôi nổi với sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể Giáo viên – CBNV.

Trong suốt thời gian diễn ra đào tạo, các cô đã tích cực thảo luận, bày tỏ quan điểm và nhận được những lời chia sẻ, sự định hướng tư duy, được cung cấp những góc nhìn mới, những kiến thức vững chắc từ phía các diễn giả. Với những bài học bổ ích mà các diễn giả chia sẻ, Trường Mầm non Đông Dương tin rằng, qua hội thảo này các CBNV và giáo viên có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hay trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non với tình yêu thương và kỷ luật, tạo cơ hội mới giúp giáo viên năng động sáng tạo trong hình thức dạy học mới, trải nghiệm phương pháp giáo dục trẻ linh hoạt, tiên tiến.

Với phương châm “Thầy cô hạnh phúc, học trò hạnh phúc và mái trường hạnh phúc!”, tại Mầm non Đông Dương, nhà trường luôn mong muốn mang đến môi trường làm việc và học tập hạnh phúc, giúp các cô thêm tin yêu, tận tâm và cống hiến với nghề.

Tập thể Cán bộ nhân viên Trường Mầm non Đông Dương và 2 Diễn giả

Chân thành cảm ơn sự sôi nổi, tích cực của học viên trong suốt quá trình đào tạo. Chúng tôi hy vọng khóa tập huấn này sẽ giúp CBNV ứng dụng thành công và bài bản các kiến thức về Giáo dục con trẻ tại trường của mình, mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học sinh thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *