KHÁM PHÁ MỘT BUỔI CHIỀU HỌC VÕ CỦA BÉ

KHÁM PHÁ MỘT BUỔI CHIỀU HỌC VÕ CỦA BÉ

Một buổi chiều học võ của bé

Bộ môn võ thuật không chỉ là một hoạt động thú vị, mà còn là môn học đem lại những lợi ích tuyệt vời cho bé. Võ thuật mang lại sức khỏe tốt và còn giúp các con nhanh nhẹn, nâng cao khả năng phản xạ. Chính vì vậy, chương trình dạy võ cho các bé luôn được Trường Mầm non Đông Dương chú trọng.

Bé học võ tại Trường Mầm non Đông Dương

Hôm nay lớp Lá đã có buổi học võ vô cùng thú vị, con được học những bài tập bổ trợ cho cơ thể dẻo dai và các động tác cơ bản như đấm, phòng thủ. Tuy cơ thể còn bé nhưng không vì thế mà các con ngại tập, các bạn rất hăng say luyện tập sôi nổi cùng cô.

Lợi ích của việc học võ ở trẻ Mầm non

1. Giúp trẻ rèn luyện về mặt thể chất

Để có thể lực đó họ đều phải luyện tập thường xuyên từ rất nhỏ, từ đó có thể thấy lợi ích của việc cho trẻ em học võ đó là tăng cường thể lực, giúp trẻ có sức đề kháng tốt hơn, ít bị mắc các bệnh thông thường hơn so với các bạn cùng lứa tuổi. Ngoài ra, đó cũng có thể là tiềm năng cho sự nghiệp sau này của trẻ, chẳng hạn như vận động viên võ thuật hay diễn viên hành động…

2. Trang bị thêm những kỹ năng tự vệ cho bản thân

Chắc hẳn, chẳng ai còn lạ lẫm với vấn nạn bạo lực học đường, một vấn nạn đang ngày càng gia tăng và gây nhiều bức xúc cho xã hội, vì thế để yên tâm hơn khi cho trẻ đến trường thì tốt nhất ba mẹ cho trẻ học tại các trường có đưa võ thuật vào giảng dạy.

Điều nó không chỉ giúp trẻ trang bị kỹ năng tự vệ, mà ba mẹ cũng bớt đi nỗi lo con mình bị bạo lực học đường hay bị lũ trẻ hàng xóm bắt nạt. Ngoài ra, học võ cũng giúp trẻ có thể đối phó linh hoạt trong trường hợp gặp phải kẻ xấu.

Học võ trẻ tự vệ bản thân
Học võ giúp trẻ tự vệ cho bản thân

3. Rèn luyện trí não cho trẻ

Học võ hỗ trợ đáng kể cho quá trình phát triển não bộ của trẻ em, bởi vì khi học võ trẻ phải ghi nhớ các đòn thế để có thể phản xạ nhanh, chuẩn xác. Mỗi bài tập là một lần giúp gia tăng phản xạ của não bộ, vì thế khi trẻ được học tập và rèn luyện tại những môi trường kết hợp võ thuật vào giảng dạy là sự lựa chọn tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện về thể lực lẫn trí tuệ.

Học võ rèn luyện trí não ở trẻ

Qua những thông tin cơ bản nêu trên, có thể thấy lợi ích thiết thực của việc học võ thuật đối với trẻ mầm non trẻ mầm non. Đây là lý do nhà trường và các bậc phụ huynh nên quan tâm hơn đến bộ môn đặc biệt này.

Trường Mầm non Đông Dương tuyển sinh bé từ 18 tháng đến 6 tuổi, ba mẹ hãy nhanh tay để lại tin nhắn tại Fanpage để được trường tư vấn trực tiếp và nhận nhiều ưu đãi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *