Giới thiệu

Trường mầm non Đông Dương (TISS) được thành lập vào năm 2013 với gần 10 năm hoạt động giáo dục cho trẻ. Chúng tôi được thành tích cao là ngôi chuyên về đào tạo giáo dục mầm non.

TISS mang đến môi trường giáo dục hiện đại, không gian tháng mát, cơ sở vật chất tiện nghi cùng với đội ngũ giáo viên tận tình, chuyên nghiệp và các dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho trẻ phát triển.

Mầm non Đông Dương
Mầm non Đông Dương

Môi trường giáo dục

Sĩ số các bé phân chia đồng đều trong các lớp. Không quá 30 bé trong một lớp.Nhằm đản bảo sựu bao quát của cô đến từng bé.

Một lớp sẽ do  2 giáo viên phụ trách ( đối với lớp mầm và khối nhà trẻ). Đảm bảo việc thực hiện chế độ ăn cũng như vui chơi đồng đều.

Hệ thống phòng học và trang thiết bị hiện đại. Các phòng được trang trí sinh động. Cung cấp kiến thức ban đầu cho bé từ giai đoạn “ Nhìn – Ghi nhớ – Nhận biết”.

Các trang thiết bị được bảo đảm hoạt động tốt cũng như được bảo trì kiểm tra chất lượng hàng năm để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho việc “Dạy và Học”.

Khuôn viên tương đối rộng rãi sạch sẽ và thoáng mát. Trường đang thực hiện mục tiêu tiếp theo là them nhiều cây xanh vào khuôn viên trường. Tạo không khí mát mẻ nhất thoảng mái nhất cho các bé đến đây học.

Có chế độ thực đơn dinh dưỡng khoa học cho bé. Phân chia theo câng nặng chiều cao của bé. Đối với bé thừa cân có chế độ ăn kiêng lành mạnh đảm bảo cung cấp đủ chất cho bé. Ngược lại với bé suy dinh dưỡng có chế độ ăn để bé phát triển hơn mà không dồn ép.

Thực phẩm cho bé đảm bảo vệ sinh trường có bếp ăn riêng cho bé. Thực đơn đổi mới hàng ngày.

Trình độ chuyên môn

100% Giáo viên có trình độ chuyên môn kiến thức về trẻ.

Giáo viên tận tình nhiệt huyết trong việc chăm sóc cũng như giảng dạy kiến thức “ Nghe – Nhìn – Nhớ -Nhận biết”. Các khoá học về kĩ năng kết hợp với trò chơi tạo sự thu hút cho trẻ.

Thực hiện giảng dạy theo đúng khoa học tư duy. Giảng viên được trang bị kiến thức về tâm sinh lý trẻ để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình giảng dạy.

Thực hiện tốt: “ Yêu thương – Tận tâm – Đạo đức”

Đội ngũ giáo viên giảng viên của trường cam kết thực hiện đúng nội dung mà trường đã đề ra. Cố gắng xây dựng một ngôi trường “ Thân thiện – An Toàn “ với quý phụ huynh và các bé.

Sứ mệnh

Mầm non Đông Dương mong muốn mang tới cho các em nhỏ các bé một môi trường giáo dục chất lượng nhất. Đi cùng với sự khoa học và tiên tiến.

Chúng tôi mong muốn thế hệ trẻ được đào tạo tốt về thể chất và trí tuệ. Những mầm non tương lai của đất nước đủ điều kiện để phát huy khả năng của mình một cách tốt nhất.

Chúng tôi mang đến sự giáo dục khoa học gắng liền với thực tiễn. Làm sao để các bé có thể hiểu tư duy tốt nhất.

Mầm non Đông Dương lấy học sinh làm trung tâm của mọi hoạt động. Xây dựng và phát triển hơn hệ thống.

Giáo dục Giáo dục giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc song song với việc tiếp thu những nền văn hóa quốc tế.