Khuôn viên trường

Mầm non Đông Dương là một mái nhà hoàn hảo cho các bé, nơi những mầm non nhỏ tuổi được phát triển, vui chơi, sáng tạo và tự do khám phá thế giới xung quanh.

Tọa lạc trên một khuôn viên xinh đẹp, rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát trên quốc lộ 13, chúng tôi tự tin đã, đang và sẽ luôn mang đến cho các bé mầm non một môi trường học và chơi toàn diện. Với khuôn viên rộng bao gồm các hệ thống trò chơi được trang bị cho các bé ngoài ra trường với hệ thống cây xanh mát mẻ mang lại môi trường trong lành cho bé học tập vui chơi thoả thích. Các lớp thường xuyên tổ chức các tiết dạy ngoài trời kết hợp vận động cho trẻ một cách khoa học.

Khối lớp mầm

Hệ thống phòng học

Các phòng học được trang bị máy lạnh và các thiết bị giảng dạy hiện đại. Các lớp có đầy đủ bàn ghế, tủ cá nhân, kệ sách, kệ để giày, giường,.. và dụng cụ học tập riêng của các bé như bút màu, giấy, kéo…

Toàn bộ đồ dùng và đồ chơi được sử dụng tại trường do các công ty thiết bị trường học uy tín cung cấp. Khu vực học tập và vui chơi được bố trí phù hợp với mục đích sử dụng, đáp ứng nhu cầu giáo dục đặc trưng của các bé ở lứa tuổi mầm non.

Đặc biệt, ngoài khu vui chơi máy lạnh trong nhà để đáp ứng nhu cầu “Dạy và Học của bé” thoả mãn niềm vui đến lớp được chơi đùa cùng bạn bè. Các món đồ chơi trang bị được vệ sinh định kì đảm bảo an toàn cho bé.

Để hỗ trợ tối đa cho các giáo viên trong vấn đề giảng dạy, nhà trường phủ wifi trong toàn bộ khuôn viên, các máy tính được kết nối Internet với tốc độ cao.

Chương trình học

Hệ thống bếp ăn

Hệ thống bếp một chiều được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn được thiết kế thay đổi mỗi tuần, đầy đủ các chất dinh dưỡng. Các món ăn hằng ngày được chế biến đẹp mắt, thơm, ngon miệng, với đội ngũ cấp dưỡng được học tập và đào tạo về chuyên môn, có chế độ ăn riêng cho các bé béo phì và suy dinh dưỡng.