Đông Dương là một mái nhà hoàn hảo cho các bé, nơi những mầm non nhỏ tuổi được phát triển, vui chơi, sáng tạo và tự do khám phá thế giới xung quanh. Tọa lạc trên một khuôn viên xinh đẹp, rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát trên quốc lộ 13, chúng tôi tự tin đã, đang và sẽ luôn mang đến cho các bé mầm non một môi trường học và chơi toàn diện.

kids playing

Các phòng học được trang bị máy lạnh và các thiết bị giảng dạy hiện đại. Các lớp có đầy đủ bàn ghế, tủ cá nhân, kệ sách, kệ để giày, giường,.. và dụng cụ học tập riêng của các bé như bút màu, giấy, kéo… Toàn bộ đồ dùng và đồ chơi được sử dụng tại trường do các công ty thiết bị trường học uy tín cung cấp.familyKhu vực học tập và vui chơi được bố trí phù hợp với mục đích sử dụng, đáp ứng nhu cầu giáo dục đặc trưng của các bé ở lứa tuổi mầm non. Đặc biệt, ngoài khu vui chơi máy lạnh trong nhà, chúng tôi dành một khoảng đất lớn làm sân chơi, với nhiều dụng cụ và mô hình đa dạng để các em có những giờ phút thư giãn sau giờ học tại trường.

Để hỗ trợ tối đa cho các giáo viên trong vấn đề giảng dạy, nhà trường phủ wifi trong toàn bộ khuôn viên, các máy tính được kết nối Internet với tốc độ cao.

Hệ thống bếp một chiều được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn được thiết kế thay đổi mỗi tuần, đầy đủ các chất dinh dưỡng. Các món ăn hằng ngày được chế biến đẹp mắt, thơm, ngon miệng, với đội ngũ cấp dưỡng được học tập và đào tạo về chuyên môn, có chế độ ăn riêng cho các bé béo phì và suy dinh dưỡng.