BÉ KHÁM PHÁ THẢO CẦM VIÊN

BÉ KHÁM PHÁ THẢO CẦM VIÊN

1. Trường Mầm non Đông Dương tổ chức bé tham quan Thảo Cầm Viên

Sáng ngày 25/03/2023 Trường Mầm non Đông Dương tổ chức cho các bé tham quan Thảo Cầm Viên. Đến với Thảo Cầm Viên các bé sẽ trải nghiệm một ngày đầy bổ ích. Ngoài những lý thuyết học tại trường thì đến với Thảo Cầm Viên các bé sẽ học tập thực hành những bài học thực tế nhận biết được môi trường xung quanh bên ngoài, các bé sẽ được tiếp thu một cách nhanh nhẹn năng động hơn. Từ đó, giúp các bé có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập ngoài trời, biết yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp và hình thành ở bé ý thức bảo vệ môi trường xung quanh và bảo vệ những loài động vật quý hiếm; và không quên cùng các cô lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến đi.

2. Lợi ích khi cho bé tham quan Thảo Cầm Viên

Dù chỉ ở độ tuổi nhỏ nhưng các con lại rất biết tuân thủ quy tắc khi di chuyển bên ngoài. Biết đi theo hàng, không chen lấn và nhất là mỗi khi dừng chân tìm hiểu về loài vật nào các con cũng rất say mê, cứ tíu tít hỏi nhau mọi thứ về con vật đó, biết rõ đặc điểm và môi trường sống của chúng.

Chuyến phiêu lưu tại Thảo Cầm Viên hôm nay của Trường Mầm non Đông Dương thật vui, với sự tham gia của hơn 100 bé cùng các cô giáo được thỏa sức khám phá và học thêm thật nhiều điều tuyệt vời:

  • Vâng lời cô, tuân thủ các nội quy khi tham gia hoạt động tập thể
  • Tăng khả năng tập trung
  • Tích lũy kiến thức xã hội và rèn luyện kỹ năng sống
  • Khuyến khích sự sáng tạo, phát triển từng cá nhân

😍 Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc trong chuyến đi ngày hôm nay nhé!

Trường Mầm non Đông Dương tuyển sinh bé từ 18 tháng đến 6 tuổi, ba mẹ hãy nhanh tay nhắn tin về Fanpage để được nhà trường tư vấn trực tiếp và nhận nhiều ưu đãi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *